NHA THEP ZAMIL | nha thep zamil

NHA THEP ZAMIL | nha thep zamil

NHA THEP ZAMIL | nha thep zamil

Giới thiệu

NHA THEP ZAMIL NAM ANH chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp dựng nhà thép tiền chế cho các dự án như: nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm triển lãm, phòng trưng bày, kho bãi, Siêu thị, Kết cấu thép, Kho lạnh, Nhà máy thiết bị y tế, Nhà xưởng cho thuê…

Tất cả các công trình NHA THEP ZAMIL Nam Anh thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của Mỹ và bảo hành thiết kế kết cấu 10 năm.

Nam Anh cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho bất kỳ kết cấu phức tạp nào. Chúng tôi có khả năng tính toán kết cấu thép có bước nhịp lên đến 100 mét không cột giữa. Đó là kết cấu hoàn hảo cho các công trình đòi hỏi không gian rộng có nhịp lớn như: nhà máy có dây chuyền phức tạp, nhà chứa máy bay bằng thép và các nhà thi đấu thể thao….

Trong thiết kế, chúng tôi chú trọng đến đặc tính tiết kiệm điện năng cho nhà xưởng. Sử dụng gió tự nhiên, sử dụng cách nhiệt hiệu quả và tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng. Nhà xưởng mát, công nhân làm việc hiệu quả nhưng không tốn chi phí điện năng.

Chúng tôi thiết kế kết cấu nhà xưởng có thể mở rộng trong tương lai mà không tốn chi phí nhiều bằng cách đột lỗ bu lông chờ sẵn. Khi cần mở rộng, khách hàng chỉ cần bắt bu lông vào kết cấu hiện hữu – việc này rất đơn giản đến mức khách hàng có thể tự mở rộng.

Người ta thường nói “Chọn mặt gửi vàng”, trong xây dựng nói chung và xây dựng nhà thép tiền chế nói riêng cũng vậy. Việc chọn lựa được một nhà thầu uy tín giúp bạn giải tỏa những lo lắng xung quanh chất lượng, giá cả và dịch vụ. Trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, NHA THEP ZAMIL Nam Anh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và sự hài lòng của bạn là mối quan tâm chính của chúng tôi.

Chia sẻ
Copyrights © 2017 CÔNG TY MÁY MÓC NAM ANH. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
Chat zalo